CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA TRÀ TÚI LỌC TINH CHẤT NỤ VỐI
Các cơ chế tác dụng của nụ vối đã được các nhà khoa
học của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia và trường Đại học NihonJoshi Nhật Bản
xác định :
1. Các hoạt chất trong Nụ Vối ( chủ yếu là
polyphenol ) có khả năng ức chế hoạt tính men alpha-glucosidase , làm
chậm quá trình phân giải đường , chậm quá trình hấp thu đường từ thức ăn
vào máu . Từ đó hạn chế tăng đường huyết sau ăn , kiểm soát đường
huyết lâu dài .
2 . Nụ Vối có khả năng triệt tiêu gốc tự do , chống oxy hóa , phồng chống lão hóa hiệu quả .
3 . Bảo vệ sự tổn thương oxy hóa của tế bào tuyến tụy .
4. Hỗ trợ giảm mỡ máu bởi sự có mặt của thành
phần beta-sitosterol trong nụ Vối , có tác dụng điều hòa chuyển hóa
cholesterol trong máu
|
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét